nhat huong (1)

Công ty Tân Nhất Hương

Những thương hiệu Kem trang trí bánh như: Silver whip, Golden Peak, Snowhip, Creamywhip,…không chỉ được người tiêu dùng trong nước nhiệt tình đón nhận, mà còn đang được xuất khẩu sang các nước như: Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Philippines, Đài Loan, Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Pakistan, Indonesia,…. Nhờ hoạt động nghiên cứu phát triển tốt, Tân Nhất Hương không ngừng cho ra đời những sản phẩm kem cao cấp, độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: dòng kem bổ sung sữa động vật Mycream, dòng kem trái cây, trà xanh, cappuccino,….

Tân Nhất Hương còn là nhà sản xuất các sản phẩm Ngũ Cốc Dinh Dưỡng, Yến Mạch Dinh Dưỡng, Yến mạch – ngũ cốc – tảo Spirulina,… mang thương hiệu Choy’s.

Ngoài ra, hoạt động thương mại xuất nhập khẩu thực phẩm, xuất khẩu nông sản sang thị trường nước ngoài cũng đóng góp một phần không nhỏ vào sự lớn mạnh của Công ty.

Bên cạnh đó, Tân Nhất Hương còn mở Trung tâm dạy nghề về ngành bánh (Bakerlove) chuyên đào tạo kỹ năng quản lý, kinh doanh cửa hàng, chuỗi cửa hàng bánh chuyên nghiệp; thực hành các món bánh: bánh mỳ, bánh ngọt Á, Âu, bánh truyền thống Trung Hoa,Việt Nam; trang trí bánh kem cơ bản, nâng cao, thành nghề,… . Khách hàng của Trung tâm là: những cửa hàng bánh hiện đang kinh doanh muốn nâng cấp tiệm bánh; những thanh niên yêu thích ngành bánh và muốn theo nghề làm bánh; những người muốn mở cửa hàng bánh; những người muốn tự làm bánh để dùng tại gia đình hay tặng người thân.

Để áp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Tân Nhất Hương đã khai trương Siêu thị mini Bakers’ Mart cung cấp hơn 5000 mặt hàng về nguyên phụ liệu, dụng cụ, máy móc, thiết bị ngành bánh. Có thể nói đây là một trong những siêu thị đầu tiên của cả nước nói chung và TPHCM nói riêng chuyên cung cấp vật tư cho ngành bánh.

Leave a Reply