Đại Lý Hải Quan

Với xu thế phát triển hiện nay, nhu cầu xuất nhập khẩu của nước ta không ngừng tăng lên. Vì vậy mà pháp luật về Hải quan cũng có thêm nhiều quy định, hiệp định,..được áp dụng mà Doanh nghiệp khó có thể cập nhật kịp thời.

Hiểu được những khó khăn và trăn trở  này của Quý doanh nghiệp, Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ khai thuê Hải quan hoàn hảo nhất.

Thủ tục Hải quan là gì?

Đó là thủ tục bắt buộc để hàng hóa, phương tiện vận tải có thể xuất khẩu, xuất cảnh và nhập khẩu, nhập cảnh qua cửa khẩu  biên giới của quốc gia. Kê khai hải quan là trách nhiệm của chủ hàng cho hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa của mình với cơ quan Hải quan, thông qua đó nhà nước quản lý hoạt động xuất nhập khẩu và thu thuế theo chính sách thuế của nhà nước. Tất cả các loại hàng hóa, phương tiện qua biên giới quốc gia đều phải có trách nhiệm làm thủ tục hải quan.

Tại sao Quý Doanh nghiệp chọn LYT Việt Nam về Dịch vụ Khai thuê hải quan?

  • Tiết kiệm được thời gian: bạn không phải mất thời gian chờ đợi làm thủ tục Hải quan tại Chi cục Hải quan và chạy đi chạy về với tất cả các công việc có liên quan khác: lấy bill, nhận D/O, đăng ký kiểm tra theo qui định (đối với hàng xuất nhập khẩu có điều kiện), lấy chứng thư, thông quan tờ khai, thực xuất tờ khai,…
  • Tiết kiệm được chi phí: giảm được chi phí quản lý cho bộ phận Xuất nhập khẩu (logistic). Bạn không phải bố trí nhiều nhân sự cho công việc này vì chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc có liên quan đến XNK .
  • Được phục vụ chu đáo: với phương châm “ Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi thấu hiểu được những mong đợi của khách hàng và mang đến cho bạn một Dịch vụ hơn cả những gì mong đợi.

Liên hệ ngay với LYT Việt Nam để được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến Thủ tục Hải quan. ĐT: 08 3758 0831

Customs brokerage

With the current trend of development, import and export needs of our country continues to grow. however, due to the customs laws of many new requirements for business enterprises such as customs inspection, applying tax rates, open e … more particular regulations, agreements and standards level, international conventions that apply now difficult to timely update.

Understanding the difficulties and concerns of your business, our company with a staff of professional, enthusiastic and experienced, will give customers a customs brokerage service perfect.

Reasons for you to choose our company:

Save time : You do not have to waste time waiting for customs clearance at the Customs Department and a run in with all the other work involved: get bill, received D / O, checks registration in accordance with (for import and export conditions), get certificates, customs declaration, actual export declarationse declaration of …

Save expenses: Reduce management costs for Export department (logistic). You do not have many staff arranged for this work because we will do all the work related to import and export.

Be attentive service: With the motto “the customer is god”, we understand the expectations of our customers and provide a service to you than what you expect.

Implemantation:

Export:

Import: